26 Th1 2015

Doanh nghiệp Anh cần tìm nhà sản xuất đồ chơi tại Việt Nam

BuyerLow Worsall, England, United Kingdom

Mô tả chi tiết

Doanh nghiệp Anh có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay muốn mở rộng thị trường bằng cách tìm kiếm các nhà sản xuất tại Việt Nam về sản xuất đồ chơi xếp hình bằng nhựa.

Doanh nghiệp Anh có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay muốn mở rộng thị trường bằng cách tìm kiếm các nhà sản xuất tại Việt Nam về sản xuất đồ chơi xếp hình bằng nhựa. Sản phẩm là đồ chơi lắp ghép bằng nhựa, dạng các khối ghép với nhau (tương tự như Lego). Doanh nghiệp Anh sẽ chịu trách nhiệm cung cấp mẫu khuôn đúc và mẫu mã thiết kế của bao bì, nhà sản xuất Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm cũng như bao bì (bao gồm cả hộp đựng bên trong và hộp bao bên ngoài) theo mẫu cung cấp và đóng gói thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp Anh yêu cầu rằng sản phẩm sản xuất ra phải đáp ứng được theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ hoặc EN71 của Liên minh châu Âu  (các tiêu chuẩn về thử nghiệm và vật liệu do Mỹ và Liên minh châu Âu quy định). Ngoài ra đối tác Anh cũng đề xuất tốt nhất doanh nghiệp Việt Nam có được giấy chứng nhận kiểm toán kế toán của ICTI hoặc BSCI nhằm đảm bảo độ tin cậy khi ký hợp đồng. Các yêu cầu mà phía đối tác Anh đề cập đến khá khắt khe do họ đang là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm mức tiêu chuẩn cao, chỉ sử dụng nhựa ABS loại 1.

Làm thế nào để đăng ký

Hãy Đăng nhập để xem thông tin liên hệ của người mua.

Danh mục việc làm: Gỗ Nội ThấtHàng Mỹ Nghệ. Thẻ công việc: Đồ chơiXuất khẩu đồ chơi. Tin hết hạn vào Bất tận.

1212 Tổng số lượt xem, 1 ngày hôm nay

Nộp đơn cho công việc này

Bản quyền ; 2018 Giao thương toàn cầu.