Hướng dẫn dành cho người cần mua

Để có thể dễ dàng tiếp cận các nhà cung cấp uy tình và tiềm năng, quý doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể đăng ký miễn phí tài khoản thành viên >> NGƯỜI MUA HÀNG trên website này . Chúng tôi cung cấp thông tin chào bán của các doanh nghiệp miễn phí .

TRANG ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

TRANG ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

>> ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TẠI ĐÂY 

  • NGƯỜI MUA HÀNG :Là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng hóa phục vụ việc sản xuất , kinh doanh của mình . Người mua được phép đăng thông tin cần mua sản phẩm, hàng hóa MIỄN PHÍ trên website. Bằng cách này người mua có cơ hội tiếp cận với người bán thực sự có sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình .
  • QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI MUA :Người mua được phép đăng nhu cầu tìm mua bất kỳ sản phẩm nào một cách miễn phí . Được phép truy cập và tìm kiếm danh sách người bán là các thành viên trên website mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
  • NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI MUA HÀNG :Người mua hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin mua hàng rõ rang và có thật khi đăng tin trên website. Không được phép đăng tin quảng cáo, tin nhắn rác đến cac thành viên khác
  • ĐĂNG TIN CẦN MUA : Từ tài khoàn của mình người bán được phép đăng tin cần mua. Trong nội dung đăng tin cần mua người mua hàng được phép đính kèm hình ảnh chi tiết, thêm vị trí, thêm thông tin liên lạc vào mục liên hệ. Tất cả thông tin cần mua sẽ được hiển thị trong danh mục được chọn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin giao dịch nào diễn ra trên website này. Người mua có trách nhiệm kiểm tra kỹ các thông tin của đối tác và các giao dịch diễn ra bên ngoài website này .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi :

Email: info@vietnammaker.com

Bản quyền ; 2018 Giao thương toàn cầu.