VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là nhà cung cấp thông tin giao thương,cơ hội xuất khẩu trong lĩnh vực Nông sản, Gỗ, Rau quả, Thực phẩm và May mặc.Với cơ sỡ dữ liệu khách hàng đồ sộ và mạng lưới khách hàng tiềm năng, dịch vụ cơ hội giao thương mang đến cơ hội xuất khẩu cho các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi giúp xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ và địa lý, giúp người bán có cơ hội tiếp cận với khách hàng toàn cầu.

grafic12

Tại sao bạn cần chúng tôi ? 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất khó khăn khi tiếp cận khách hàng vì rào cản ngôn ngữ và địa lý hay kinh nghiệm giao thương quốc tế còn yếu. Dịch vụ cơ hội giao thương giúp các cá nhân và doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

grafic32

Giá trị cốt lõi mà cơ hội giao thương mang đến cho các doanh nghiệp : 

  • Thông tin người mua (BUYER) đã được sàng lọc và kiểm tra xác thực. Tất cả các thư hỏi hàng, email, đại chỉ và số điện thoại của người mua đều được chúng tôi kiểm chứng trước khi gửi đến người bán (SUPPLIER) 
  • Người bán liên hệ trực tiếp với người mua và là người có tiếng nói quyết định
  • Chọn đúng người mua theo ngành hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh, không mất thời gian và chi phí đồng thời hạn chế các rủi ro khi giao dịch
  • Hàng ngày chúng tôi nhận được hàng chục yêu cầu hỏi hàng và yêu cầu tìm nhà cung cấp từ những người thực sự có nhu cầu mua hàng trên toàn cầu.
  • Cơ sỡ dữ liệu các nhà nhập khẩu của các ngành hàng thực phẩm, rau quả, nông sản, trái cây, gỗ,may mặc….. luôn được cập nhật theo ngày.
  • Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí tuyển nhân viên sale, marketing, …

Chúng tôi cam kết cung cấp các nhu cầu hỏi hàng thực và đảm bảo cơ hội bán hàng đến 80%. Các doanh nghiệp có thể ký hợp đồng mua thông tin cơ hội giao thương theo gói tối thiểu là 1 tuần hoặc tối đa là 1 năm .  

Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu cộng tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email và địa chỉ bên dưới.

Lầu 9, Tòa Nhà VIETCOM REAL , 68 Nguyen Hue , Quận 1 , Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@vietnammaker.com

Tel:0862886806

 

Bản quyền ; 2018 Giao thương toàn cầu.